GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN CÁC “SĨ TỬ” THI HỌC SINH GIỎI KHỐI 9 CẤP QUẬN NĂM HỌC 2023 – 2024

16/10/2023 236 lượt xem Tin tức giáo dục
Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học, ngày 16 tháng 10 năm 2023 trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các em học sinh khối 9 đi thi Học sinh giỏi cấp Quận Hà Đông năm học 2023 – 2024. Buổi lễ có sự tham dự của HĐT, BGH nhà trường, các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của các “sĩ tử” khối 9.
Đây là buổi giao lưu, động viên, khích lệ các em học sinh giỏi khối 9 chuẩn bị cho kỳ thi mang tính chuyên môn cao. Không những vậy, kỳ thi cũng là sân chơi lành mạnh, trí tuệ và đầy bổ ích.
Cô Tô Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đánh giá cao quá trình học tập của các em. Để có mặt trong kỳ thi này, các em đã học tập và rèn luyện chăm chỉ, tích cực; nhà trường kỳ vọng các em học sinh sẽ có kết quả thật tốt, xứng đáng với sự nỗ lực của mình và trở thành tấm gương cho thế hệ học sinh mai sau.
Chúc các “sĩ tử” sẽ giữ vững sự bình tĩnh, tự tin, đạt được nhiều thành tích cao và ghi danh lên bảng vàng thành tích.