GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN HỌC SINH CẤP THCS ĐI THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2022 – 2023

04/05/2023 226 lượt xem Tin tức giáo dục
Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học, chiều thứ 6 ngày 21 tháng 04 năm 2023 trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tổ chức buổi “Học sinh cấp THCS đi thi học sinh giỏi cấp Quận Hà Đông năm học 2022 – 2023”. Buổi lễ có sự tham dự của HĐQT nhà trường, BGH nhà trường, các thầy, cô giáo phụ trách các đội tuyển các môn văn hóa, đặc biệt là sự có mặt của 20 em học sinh khối THCS tham dự kì “học sinh giỏi cấp Quận Hà Đông năm học 2022 – 2023”.
Phát biểu trong buổi gặp mặt, Cô Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, kỳ thi là sân chơi trí tuệ mang tính chuyên môn cao của thầy và trò, vì vậy đã nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các thầy cô giáo, nhà trường, các em học sinh và cả cha mẹ học sinh.
Để có mặt trong kỳ thi này, các em học sinh phải trải qua quá trình học tập, tích lũy kiến thức một cách miệt mài, chăm chỉ trong suốt thời gian dài và trải qua các kỳ tuyển chọn nghiêm túc từ cấp trường. Đặc biệt, các em đã được các thầy cô và những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm rèn luyện, bồi dưỡng trong hơn một tháng qua.
Cũng tại buổi gặp mặt, HĐQT nhà trường và BGH nhà trường đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận, biểu dương những cống hiến của các thầy cô giáo tham gia dạy đội tuyển và sự nỗ lực cố gắng của các học sinh; đồng thời cổ vũ tinh thần và tiếp thêm cho các em nghị lực, sự tự tin trước ngày diễn ra kỳ thi lớn.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.