GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN HỌC SINH DỰ THI “OLYMPIC CẤP CỤM KHỐI 10 VÀ KHỐI 11 NĂM HỌC 2022-2023”

03/04/2023 255 lượt xem Tin tức giáo dục
Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học, ngày 31 tháng 03 năm 2023 trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tổ chức buổi “Gặp mặt động viên học sinh dự Thi Olympic cấp Cụm khối 10 và 11 năm học 2022-2023”. Buổi lễ có sự tham dự của HĐQT nhà trường, BGH nhà trường, các thầy, cô giáo phụ trách các đội tuyển các môn văn hóa, đặc biệt là sự có mặt của 19 em học sinh tham dự kì “Thi Olympic cấp Cụm khối 10 và 11 năm học 2022-2023”.
Đây là buổi giao lưu, chia sẻ, động viên, khích lệ các em là học sinh giỏi ở 5 bộ môn văn hóa: Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí và Hóa học … Cô giáo Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên tinh thần các em học sinh trước kì thi sắp tới. Cô giáo đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, vượt khó của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển, cô kỳ vọng các em sẽ mang lại bảng vàng thành tích về cho nhà trường, trở thành niềm tự hào và cũng là tấm gương cho các thế hệ các em học sinh của nhà trường mai sau: “Hôm nay chúng em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường sẽ tự hào về chúng em”
Chúc các em sẽ làm bài thi thật bình tĩnh, tự tin, chính xác và đạt kết quả thật cao để mang lại niềm tự hào cho nhà trường, bố mẹ trong cuộc thi học sinh giỏi sắp tới!