HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1, 6, 10 ĐẾN TRƯỜNG

08/08/2023 391 lượt xem Tin tức VIS
Ngày hôm nay (4/8/2023), trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã vui mừng chào đón các em học sinh đầu cấp (lớp 1, lớp 6 và lớp 10) đến trường để bắt đầu một năm học mới. Những gương mặt rạng rỡ và nụ cười tươi tắn của các em học sinh đã thể hiện sự hứng khởi, sẵn sàng cho một năm học thật nhiều niềm vui với những hoạt động đầy sự trải nghiệm cùng VIS.
Đây cũng là ngày đầu tiên, các em học sinh lớp 1, 6, 10 đến nhận lớp mới, làm quen những người bạn mới và môi trường học tập mới, cũng như nhận những bộ đồng phúc mới tinh tươm để chuẩn bị cho lễ khai giảng đánh dấu sự trưởng thành hơn của các em trong năm học mới này. Các thầy/cô giáo chủ nhiệm đã có mặt từ rất sớm để đón các em học sinh của mình, đồng thời cùng nhau làm quen với các em vào ngày hôm nay.
Chúc các tân VISERS bước vào năm học đầy tự tin, chủ động và chiếm lĩnh tri thức thành công với nhiều thành tích rực rỡ cùng VIS nhé!