[HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỢT 2] Tham quan Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora

07/04/2023 428 lượt xem Tin tức VIS
Sáng nay, ngày 05/04/2023 nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam tổ chức cho học sinh đi ngoại khóa, trải nghiệm bên ngoài nhà trường địa điểm tại Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora.
Các em học sinh đã có buổi trải nghiệm hòa mình với thiên nhiên, các hoạt động trải nghiệm rất thú vị: chụp ảnh, check in ở khu phố nghệ thuật và tìm hiểu một số làng nghề thủ công truyền thống như gốm, mộc, tre, mây, làm nón… được trải nghiệm các hoạt động như bịt mắt bắt vịt, thoát khỏi mê cung, tay đua cừ khôi, đẩy gậy, ném vòng cổ chai, đua cà kheo, hoạt động tại xưởng mộc sáng tạo STEAM, làm một người nông dân siêu phàm (cào đất, lên luống, lựa chọn hạt để gieo giống) và thu hoạch các nông sản sạch (theo mùa).
Buổi chiều, các em học sinh tiếp tục tham gia chương trình Gala sân khấu với những hoạt động vui nhộn tại trang trại nhảy Flashmob, mini games và được trải nghiệm trò chơi bắn cung, ném bóng vv…
Thông qua các hoạt động trải nghiệm các em học sinh được thể hiện qua tài năng và rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong thời đại 4.0, hy vọng rằng qua các hoạt động trải nghiệm lần này, các em học sinh sẽ có được những bài học thực tế thật ý nghĩa và sẽ là những hành trang không thể thiếu cho sự trưởng thành của các em học sinh.