HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HỌC KỲ I TẠI HÀ NỘI – NINH BÌNH

10/11/2022 354 lượt xem Tin tức VIS

Sáng ngày 9/11 vừa qua, trong tiết trời cuối thu mát mẻ, toàn thể học sinh trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã có buổi hoạt động trải nghiệm tại Hà Nội và Ninh Bình.

Đối với khối Tiểu học, các bạn học sinh đã tới tham quan dã ngoại khu du lịch sinh thái nông trại Gà Trống và có cơ hội trải nghiệm các hoạt động thú vị như Tập làm chú bộ đội, Tập làm bác sĩ, Tập làm lính hải quân, Bé làm họa sĩ, Trượt cỏ,…
Thông qua hoạt động trải nghiệm rèn luyện cho các con tính kỷ luật, tinh thần tự giác, trách nhiệm, tỉ mỉ, khéo léo, bên cạnh đó cũng nuôi mầm cho những ước mơ tương lai.

Với khối THCS & THPT, nhà trường tổ chức chuyến đi ngắn tới Cố đô Hoa Lư – Ninh Bình để tìm hiểu văn hóa, lịch sử Việt Nam, kết hợp với vui chơi tại công viên Khủng Long. Chuyến tham quan dã ngoại đã phát huy tình đoàn kết làm việc tập thể của học sinh, tính tương tác lẫn nhau cũng như các kỹ năng giao tiếp, sự khéo léo và các kỹ năng sống thực tế cho các em học sinh.

KHỐI TIỂU HỌC

KHỐI THCS & THPT