HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2023 – 2024

19/02/2024 331 lượt xem Tin tức giáo dục
Sáng ngày 14/12/2023, cô giáo Đỗ Thị Thuỷ Ninh – Giáo viên bộ môn Tiếng Anh trưởng Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2023 – 2024.
Với tinh thần vui tươi, giọng nói nhẹ nhàng, phương pháp dạy Tiếng Anh linh hoạt và rất sáng tạo, cô Thuỷ Ninh đã mang đến cho các em học sinh lớp 3A3 – trường Tiểu học Văn Yên tiết học Tiếng Anh cực kỳ hiệu quả, bổ ích và tràn đầy cảm hứng. Đặc biệt, các con rất hào hứng và tham gia phát biểu rất nhiệt tình.
Chúc mừng cô Thuỷ Ninh đã hoàn thành tốt phần dự thi của mình. Hy vọng cô Thuỷ Ninh sẽ tiếp tục xây dựng và mang đến những tiết dạy phong phú, sáng tạo hơn nữa cho các em học sinh. Chúc hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2023 – 2024 thành công rực rỡ.