HỌP HỘI NGHỊ CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN 2023- 2024 TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ VIỆT NAM

14/10/2023 190 lượt xem Tin tức VIS

Ngày 14/10 vừa qua, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ Giáo viên, Nhân viên 2023 – 2024. Năm học 2022 – 2023 đánh dấu chặng đường phát triển của VIS. Ghi nhận những nỗ lực của toàn thể CBGVNV, Ban Giám Hiệu Nhà trường đã vinh danh các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

Hội nghị cũng được lắng nghe nhiều tham luận từ phía các CBGVNV làm sao nâng cao chất lượng giảng dạy. Những sự chia sẻ đã giúp BGH và đội ngũ giáo viên có thêm góc nhìn đa chiều trong việc triển khai các hoạt động giáo dục, từ đó góp phần thúc đẩy giúp Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam ngày càng vững mạnh hơn.