KHAI GIẢNG TRẠI HÈ 2023 VÀ HÀNH TRANG LỚP 1

14/06/2023 336 lượt xem Tin tức giáo dục
Ngày hôm nay (05/06), dưới tiết trời nắng nhẹ và không quá nóng bức, các em học sinh được bố mẹ dẫn đến trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam để dự lễ Khai giảng Trại hè 2023 và Hành trang lớp 1.
Các con rất hào hứng và vui tươi khi chuẩn bị được tham gia vào các hoạt động thực tế, khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần hợp tác, để khám phá thế giới xung quanh và phát triển bản thân. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường an toàn, thoải mái để các con có thể học hỏi và phát triển tối đa năng lực của mình trong mùa hè này. Chúc các con có một mùa hè thật bổ ích, ý nghĩa, và không ngừng hoàn thiện bản thân mình cùng VIS!