KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH “MÙA HÈ SÔI ĐỘNG & HÀNH TRANG VÀO LỚP 1 HÈ 2002”

15/06/2022 385 lượt xem Tin tức VIS
Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam khai mạc chương trình “Mùa hè sôi động” – “Hành trang vào lớp 1” hè 2022 với sự tham gia của gần 150 học sinh và phụ huynh.

Trai qua hai năm dịch bệnh, một mùa hè bình thường với các hoạt động vui chơi, trải nghiệm dần trở nên lạ lẫm với các bạn nhỏ. Mọi hoạt động của các bạn đều gói gọn trong 4 bức tường với màn hình máy tính, tivi khiến tính cách trở nên nhút nhát, ngại giao tiếp với mọi người. Thế nhưng thật may mắn khi dịch bệnh đã được đẩy lùi, các bạn học sinh đã kịp quay lại trường học nốt 2 tháng cuối cùng của năm học 2021 – 2022.

 

Mùa hè thời bình thường mới chắc chắn mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho các bạn nhỏ và cả các bậc phụ huynh. Nhịp sống bình thường và mùa hè vui tươi thực sự đã trở lại với các con. Và để mùa hè bình thường mới này không trôi đi vô nghĩa, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tổ chức chương trình “Mùa hè sôi động 2022” dành cho các bạn nhỏ. Đặc biệt, trong chương trình còn có lớp Hành trang được thiết kế riêng cho các bạn chuẩn bị vào lớp 1.

Buổi lễ khai mạc đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của gần 150 học sinh và phụ huynh. Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã đồn hành cùng nhà trường và các con. Chúc các con có một mùa hè vui – khỏe – bổ ích!

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.