KHÁM PHÁ TIẾT THAO GIẢNG THÚ VỊ CỦA CÁC BẠN LỚP 3A3 VÀ CÔ GIÁO DIỆU BÌNH

13/11/2023 210 lượt xem Tin tức giáo dục
Thực hiện kế hoạch học tập năm học 2023 – 2024, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam xây dựng kế hoạch tổ chức thao giảng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tiết thao giảng của cô Diệu Bình với bài giảng “Bạn nhỏ trong nhà” được chuẩn bị vô cùng chu đáo. Học sinh được hoạt động sôi nổi và cuốn hút vào bài học, say mê và tích cực tìm hiểu bài mới với sự hướng dẫn của cô giáo.
Tới dự buổi thao giảng có sự tham dự của các thầy cô giáo thuộc tổ chuyên môn và các giáo viên trong trường. Đây là một trong những hoạt động lý thú và ý nghĩa nằm trong các chuỗi hoạt động tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thông qua các tiết thao giảng, giáo viên có thể giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm dạy học, tổ chức các hoạt động giáo dục cho các con.