LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

06/06/2022 347 lượt xem Tin tức VIS
Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022 nhằm tổng kết một năm học gặp nhiều khó khăn nhưng cũng có những thành tựu to lớn.

Sáng ngày 27/5/2022, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022 nhằm tổng kết và khép lại một năm học gặp nhiều khó khăn nhưng cũng có những thành tựu của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhận định rằng đây là một năm học đầy khó khăn, thách thức với cả thầy và trò nhà trưởng bởi hầu hết các hoạt động đều diễn ra trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Đặc biệt là các bạn học sinh lớp 1, lớp 2 vô cùng thiệt thòi khi chưa kịp quen thầy, quen bạn. Thế nhưng với sự tâm huyết của các thầy cô, sự nhiệt tình của tất cả học sinh VIS, Nhà trường đã giữ vững được phong độ chất lượng giáo dục.

Trong lễ bế giảng, Nhà trường đã tuyên dương những học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022 vừa qua. Những thành quả này đã phần nào chứng minh được phương châm giáo dục mà Nhà trường đã và đang theo đuổi là đúng đắn. Cùng điểm lại những hình ảnh đặc sắc trong Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022 tại VIS nhé!