LỄ CHÀO CỜ TẬP TRUNG ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC 2023 – 2024 TẠI VIS

09/08/2023 680 lượt xem Tin tức VIS
Sáng ngày 07/08/2023, tại sân trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã diễn ra buổi chào cờ đầu tiên trong năm học mới 2023 – 2024. Với sự tham gia của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 1000 học sinh toàn trường, buổi chào cờ đã diễn ra trong không khí háo hức, phấn khởi.
Mở đầu buổi lễ chào cờ là phần hát quốc ca trang trọng, thiêng liêng của tất cả thầy cô, và học sinh toàn trường. Sau đó, cô Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã có bài phát biểu với nhiều niềm hi vọng gửi gắm vào các thế hệ học sinh nhà trường trên chặng đường năm học mới sắp tới. Buổi chào cờ kết thúc bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động đến từ các bạn học sinh của nhà trường.
Chúc các bạn học sinh của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam bắt đầu một tuần học mới thật tốt với nhiều trải nghiệm thú vị cùng VIS.