LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TẠI VIS

28/03/2023 210 lượt xem Tin tức VIS
Ngày 24/03 vừa qua, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới và Đại hội “Thể dục thể thao” để chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2023.
Những cuốn sổ Đoàn cùng huy hiệu Đoàn đeo lên ngực được trao cho những Đoàn viên mới xứng đáng để các em có thêm trách nhiệm, tiếp thu lý tưởng cách mạng, góp phần mình vào công cuộc xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh hơn.
️️
Chương trình được khuấy động nhờ tiết mục văn nghệ “La la la” do các em học sinh lớp 1A4 của VIS biểu diễn. Sau khi Lễ kết nạp Đoàn viên mới kết thúc, toàn trường được bùng nổ trong trận đấu bóng đá đầy gay cấn, nhưng không kém phần thú vị của vòng chung kết giữa hai đội bóng đá nữ: Khối Tiểu học và Khối THPT.
Với sức bền bỉ, sự đoàn kết và những đường bóng rung thủng lưới đẹp mặt, hai đội đã cho khán giả thấy được tinh thần “chiến đấu” đầy nhiệt huyết và mạnh mẽ của phái nữ. Chiến thắng trước tỉ số: 2 – 0, đội bóng khối THPT đã vinh dự mang về cho mình GIẢI NHẤT. Mặc dù đã rất cố gắng, nhưng đội khối Tiểu học dừng chân với GIẢI NHÌ, và khối THCS là GIẢI BA.
Xin chân thành cảm ơn các “chiến binh nữ” mạnh mẽ của Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam và xin được chúc mừng cả ba khối đã đạt giải trong Cuộc thi.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.