LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

05/09/2022 486 lượt xem Tin tức giáo dục
“Rộn ràng tiếng trống hôm nay
Bao lần dưới mái trường này trống vang
Reo mừng trống đón thu sang
Đón năm học mới lòng tràn niềm vui”

Hòa chung với không khí tương bừng, phấn khởi của học sinh cả nước trong ngày hội tựu trường. Hôm nay, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam – VIS long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 – 2023.

Chương trình vinh dự có sự tham gia của các lãnh đạo UBND Phường Dương Nội, Hội đồng quản trị, đại diện hội cha mẹ học sinh… cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh Nhà trường.

Đại diện Hội đồng quản trị tặng hoa cho nhà trường

Đại diện Hội cha mẹ học sinh có lẵng hoa tươi thắm tặng nhà trường

Lễ Khai giảng đầu năm học luôn là dịp lễ quan trọng với mỗi học sinh, đặc biệt với các em học sinh khối lớp 1, lớp 6, lớp 10, đây chính là khoảnh khắc đánh dấu việc các em đã trở thành một thành viên trong ngôi nhà VIS thân thương. Đến với trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam cùng Slogan “Với bạn – chúng tôi tận tâm, Với tri thức chúng tôi trân trọng” các em sẽ được các thầy cô dạy dỗ bằng cả tấm lòng yêu thương, sự dìu dắt tận tình, tiếp bước cho quá trình trưởng thành của các em.

Lễ diễu hành đón học sinh đầu cấp Tiểu học – Lớp 1

Lễ diễu hành đón học sinh đầu cấp THCS – Lớp 6

Lễ diễu hành đón học sinh đầu cấp THPT – Lớp 10

Cô Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Chương trình được tổ chức long trọng, chu đáo với rất nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn đế từ tập thể Cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.

Tiết mục múa “Giấc mưa trưa” đến từ tập thể lớp 10A5

Tiết mục “Proud of you” đến từ tập thể cô và trò lớp 6A2

Kết thúc Chương trình Khai Giảng năm học 2022-2023 là lễ thả bóng bay, những chùm bóng bay rực rõ sắc màu mang theo ước mơ niềm tin của chúng ta bay lên. Chúc mừng năm học mới 2022-2023. Chúc các thầy cô giáo sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Chúc các em học sinh một năm học mới với nhiều niềm vui và đạt thành tích cao trong học tập.