LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

06/09/2023 213 lượt xem Tin tức VIS
Hòa chung không khí tưng bừng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay, ngày 5/9 trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2023 – 2024.
Chương trình vinh dự có sự tham gia của các lãnh đạo UBND Phường Dương Nội, Hội đồng quản trị, đại diện hội cha mẹ học sinh… cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh Nhà trường.
Lễ khai giảng là ngày lễ quan trọng đối với mỗi em học sinh, đây là dịp lễ đánh dấu mốc quan trọng trong một năm học. Với 12 giá trị cốt lõi “ Dũng cảm – Trung thực – Trách nhiệm – Đoàn kết – Nhân ái – Kỷ luật – Tự tin – Chủ động – Sáng tạo – Hoài bão – Năng động – Hội nhập”, thầy và trò trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Bộ Giáo Dục đề ra.
Ngoài ra, trong lá thư gửi toàn ngành giáo dục, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng có nhấn mạnh: “Thực tế cho thấy, mỗi cá nhân đều có năng lực riêng biệt. Bởi vậy, một trong những nhiệm vụ quan trọng của giáo dục là phải sớm phát hiện ra năng khiếu, sở trường của từng học sinh trên các lĩnh vực, trên cơ sở đó có cách giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng cho hợp lý, gắn với việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh phù hợp với năng lực, điều kiện sống của các em sau này.” Lá thư tuy gửi nhân ngày khai trường nhưng lời nhắn nhủ này không chỉ hướng tới học sinh mà hướng tới tất cả mọi người trong xã hội phải xác định học tập là nhiệm vụ quan trọng suốt đời.
️Một lần nữa, chúc mừng năm học mới 2023 – 2024. Chúc sức khỏe các thầy, cô giáo, toàn thể cán bộ giáo viên, chúc thầy cô thực hiện tốt công tác dạy học. Chúc các em học sinh luôn ngoan ngoãn và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.