LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI TRANG TRỌNG CỦA VIS

01/03/2023 322 lượt xem Tin tức VIS
Hòa trong không khí chuẩn bị kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), chiều ngày 17/02/2023 Liên đội Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho Đội viên lớp 9 nhằm đánh dấu bước trưởng thành qua năm tháng học tập, rèn luyện, cống hiến của các em trong Đội TNTP Hồ Chí Minh và hướng tới mục tiêu phấn đấu với mong ước các em sẽ thực sự “trưởng thành” để sớm đứng trong đội ngũ của Đoàn.
Buổi lễ có sự hiện diện của thầy giáo Trần Xuân Bách – Bí thư chi đoàn trường, thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh – TPT Đội, cô giáo Vũ Thị Thanh Huyền – Giáo viên chủ nhiệm lớp 9A2, Cô giáo Trịnh Thùy Linh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 9A1 cùng toàn thể các em đội viên lớp 9 nhà trường. Trong buổi lễ long trọng này, các em đã được tham gia Lễ trưởng thành đội, gửi lại chiếc khăn quàng đỏ cho các thế hệ kế cận để bước tiếp trên hành trình mới lên Đoàn.
Thay mặt cho các bạn đội viên khối 9, học sinh Bùi Anh Ngọc – Liên đội trưởng trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã lên phát biểu cảm tưởng và vô cùng xúc động cho biết quãng thời gian là Đội viên là quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất và đã để lại cho các em những ấn tượng không thể nào quên.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Trần Xuân Bách cảm thông với khó khăn của các em học sinh lớp 9 khi phải trải qua mùa học tập vất vả và trước mắt là nhiều áp lực trong kì thi sắp tới. Thầy cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp nhất tới các em: “Như một mầm cây đã đủ lớn, chủ động đón nắng, đón gió, đón những thử thách đầu tiên của cuộc đời. Các con sẽ vượt qua thử thách để đơm hoa trái ngọt cho đời. Chúc mừng các con trên một hành trình mới và chờ đón quả ngọt từ các con. Thân yêu gửi tới các con.”
Trong không khí thiêng liêng của lễ trưởng thành đội hôm nay, nhà trường đặt nhiều hi vọng vào sự trưởng thành vững vàng của lớp đội viên, nhà trường cũng hi vọng các em cố gắng nỗ lực rèn luyện vươn lên viết tiếp những thành quả tốt đẹp đã đạt được.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.