NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

22/03/2023 152 lượt xem Tin tức VIS
Để chúc mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tổ chức nhiều cuộc thi vui, khỏe và lí thú cho các em học sinh trong trường.

️Từ đầu tuần đến nay, đã có nhiều cuộc thi do trường VIS tổ chức. Những cuộc thi diễn ra khốc liệt, có cả nước mắt và những nụ cười, nhưng không hề thiếu nhiệt huyết sáng bừng trên gương mặt các em học sinh.

Hy vọng các em học sinh của VIS luôn giữ vững tinh thần thi đấu thể thao, cùng sự năng động, sức sống của mình để chuẩn bị cho những trận thi đấu trong ngày chung kết.

Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi lại được của ban truyền thông nhà trường VIS tại các giải đấu từ đầu tuần đến nay, hình ảnh sẽ được cập nhật liên tục cho đến hết ngày 24/03. Kính mời Quý phụ huynh đón xem và ủng hộ các em học sinh.