NGÀY HỘI TRĂNG RẰM CỦA VIS CÙNG CÁC CON HỌC SINH

29/09/2023 237 lượt xem Tin tức VIS
Hòa cùng không khí đón Tết Trung thu trên khắp mọi miền Tổ quốc, ngày hôm nay, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu dành cho các con học sinh ngay tại lớp học với các con học sinh khối THCS và THPT; giữa sảnh chính và tại lớp học với các con học sinh khối Tiểu học.
Các con được xem tiết mục múa Lân đặc sắc, được gặp chị Hằng, chú Cuội, được tham gia các trò chơi và nhận nhiều phần quà may mắn, cũng như được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc về Trung thu. Ngoài ra các con còn được nghe cô giáo Nguyễn Thị Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước với nhiều tình cảm và lời gửi gắm đến các con.
Cuối buổi các con cùng nhau vui vẻ phá cỗ qua những mâm cỗ rực rỡ sắc màu dưới sự thể hiện rất khéo léo của các bậc Phụ huynh, các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Ngày hội Trăng Rằm của các con cùng VIS kết thúc trong niềm vui, phấn khởi và để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng các con và các bậc phụ huynh trong nhà trường.
Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của các bậc phụ huynh cả về vật chất lẫn tinh thần để các con có một ngày Tết Trung thu đủ đầy và hạnh phúc. Chúc tất cả các thầy cô giáo, các bậc Phụ huynh, các con học sinh có một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.