NHỮNG TRẢI NGHIỆM VUI VẺ TẠI TRẠI HÈ 2023 CÙNG VIS

24/07/2023 197 lượt xem Tin tức VIS
Ngày đầu tiên khi đến với Trại hè của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam, không ít bạn nhỏ khi bước vào lớp Hành trang lớp 1 đã có sự bỡ ngỡ, chập chững, và rơi nước mắt khi chào tạm biệt bố mẹ. Nhưng rất nhanh sau đó, các con đã làm quen được với cô giáo, các bạn mới và không ngừng hăng say học tập.
Đến với Trại hè 2023 và Hành trang lớp 1 của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam, nhất là với các bé chuẩn bị bước vào lớp 1, bước vào một môi trường mới, thì các con sẽ được học cách hoà nhập với môi trường mới, hoạt động mới, nơi mà môi trường hoạt động học tập là chủ đạo. Dưới sự dìu dắt của cô giáo, các hoạt động vừa học vừa trải nghiệm, cùng những người bạn đồng trang lứa, đến ngày thứ 2, các con đã mạnh dạn hơn, phấn khởi hơn, cũng như tự lập hơn. Chúc các con có một mùa hè thật ý nghĩa cùng VIS nhé!