TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHƯƠNG TRÌNH “GIỮ TRỌN ƯỚC MƠ” NĂM HỌC 2023 – 2024

22/02/2024 181 lượt xem Tin tức VIS
Trong buổi chào cờ sáng nay, các bạn học sinh lớp 1 trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã được Ban Giám Hiệu nhà trường phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 với chủ đề: “Giữ trọn ước mơ” năm học 2023 – 2024. Đồng thời, kết hợp nâng cao kiến thức An toàn giao thông (ATGT) cho các con học sinh.
Chương trình nhằm hướng tới mục tiêu hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm của người sử dụng xe máy tại Việt Nam, từ đó nâng tỉ lệ đội mũ bảo hiểm đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia lên tới 100%. Cùng với đó, nâng cao kiến thức an toàn giao thông cho các con học sinh, góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.
Honda Việt Nam tin rằng Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 kết hợp đào tạo kiến thức an toàn giao thông cho học sinh sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu của Chính phủ Việt Nam “Không có tử vong do tai nạn giao thông đường bộ đến năm 2045”.
Nhà trường cũng mong muốn các con học sinh ngoài việc tiếp thu kiến thức, tình nhân ái, lòng yêu thương còn phải luôn tuân thủ các quy định pháp luật về ATGT, xây dựng cho bản thân văn hoá giao thông lành mạnh. Học sinh phải luôn đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện… và từ đó, đề nghị cả người thân của mình phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.