TẬP THỂ CBGVNV CÙNG HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ VIỆT NAM BÀY TỎ LÒNG THƯƠNG TIẾC ĐỐI VỚI CÁC NẠN NHÂN TRONG VỤ HỎA HOẠN KINH HOÀNG

18/09/2023 153 lượt xem Tin tức VIS
Chào cờ hôm nay (18/9), toàn thể Cán bộ Giáo viên, nhân viên cùng học sinh trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã dành 1 phút mặc niệm, cùng lòng hảo tâm quyên góp cho các nạn nhân đã tử vong trong vụ hỏa hoạn kinh hoàng diễn ra vào đêm 12/9/2023 tại phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Đây không chỉ là sự mất mát, nỗi đau không thể diễn tả thành lời đối với gia đình, người thân của những người đã mất. Mà còn là nỗi đau chung của toàn thể đồng bào trên khắp cả nước.
Giờ đây, dù ngọn lửa đã tắt nhưng nỗi đau sẽ vẫn còn khắc khoải không biết bao giờ nguôi. Trước nỗi đau thương mất mát to lớn đó, thầy và trò tại trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam bày tỏ lòng thương xót tới các nạn nhân, cũng như luôn tự nhắc nhở bản thân và người thân mình rằng: “Mỗi người trong chúng ta hãy luôn sống cẩn trọng, luôn có trách nhiệm hơn để những thảm kịch như thế này không bao giờ tái diễn.”
Thành kính phân ưu.
Xin chia buồn với gia đình các nạn nhân.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.