TIẾT CHÀO CỜ ĐẶC BIỆT CỦA VIS

06/03/2023 306 lượt xem Tin tức VIS
Không giống như những tiết chào cờ sáng Thứ 2 đầu tuần khác. Hôm nay, ngày 6/3/2023, các em học sinh trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam vinh dự được chào đón TS Tâm lý Hoàng Trung Học, Trưởng khoa Tâm lý – Giáo dục của Học viện Quản lý – Giáo dục đến thăm và có buổi diễn thuyết cho các em học sinh về chủ đề: Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.
Buổi diễn thuyết diễn ra thuận lợi với những ví dụ cụ thể, sinh động, được lồng ghép khéo léo của TS Hoàng Trung Học, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về vấn đề giới tính, cũng như sức khoẻ sinh sản vị thành niên để ‘bỏ túi’ vào hành trang của mình những kiến thức quan trọng mà sách vở không thể dạy.
Bên cạnh đó, để buổi diễn thuyết diễn ra sôi nổi hơn, TS Hoàng Trung Học thường đặt ra những câu hỏi liên quan đến chủ đề và trao tặng phần quà nhỏ cho các em học sinh tại trường. Các em học sinh cũng rất hào hứng tham gia trả lời câu hỏi với những kiến thức mình đã được học.
Buổi diễn thuyết kết thúc tốt đẹp hơn mong đợi. Cuối buổi, TS Hoàng Trung Học đã gửi lời cảm ơn, đồng thời đánh giá cao tinh thần của các em học sinh tại trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam.
Xin chân thành cảm ơn và xin được kính chúc TS Hoàng Trung Học thật nhiều sức khoẻ, và mang đến những buổi diễn thuyết đầy thú vị, nhiều kiến thức cho nhiều em học sinh hơn nữa để thế hệ tương lai có thể bảo vệ bản thân tốt hơn.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.