TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023 TẠI VIS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

01/03/2023 349 lượt xem Tin tức VIS
Sáng ngày 30/01/2023, tại sân trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã diễn ra buổi chào cờ đầu tiên sau một thời gian dài nghỉ tết nguyên đán Quý Mão. Với sự tham gia của tất cả cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường và hơn 800 học sinh toàn trường, buổi chào cờ đầu xuân đã diễn ra trong không khí háo hức, phấn khởi.
Mở đầu buổi lễ chào cờ là phần hát quốc ca trang trọng, thiêng liêng của tất cả thầy và trò nhà trường. Tiếp theo chương trình, các em học sinh được lắng nghe lời chúc mới năm mới đầy cảm xúc của cô Nguyễn Thị Hồng – Hiệu Trưởng nhà trường. Tiếp đó, ông Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng ban phụ huynh nhà trường lên phát biểu thay mặt ban phụ huynh nhà trường gửi đến toàn thể các em học sinh lời chúc mừng năm mới.
Buổi chào cờ kết thúc bằng tiết văn nghệ đặc sắc, sôi động đến từ lớp trực tuần 10A4. Ngay sau tiết chào cờ các em học sinh trở về lớp học để tham gia các hoạt động tại lớp học, nhận lì xì lời chúc tết từ thầy cô giáo chủ nhiệm và ban phụ huynh nhà trường.
Bắt đầu một tuần học mới! Chúc các em học sinh của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam có một tuần học tập tốt! Chúc các thầy cô có một tuần làm việc hiệu quả.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.