TIẾT DẠY VẬT LÝ ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA CÔ GIÁO HOÀNG HÀ ANH – VIS TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP CỤM

19/02/2024 71 lượt xem Tin tức giáo dục
️Chúc mừng cô giáo Hoàng Hà Anh đã hoàn thành tốt bài dạy môn Vật lý 10 của mình tại lớp 10A4 – trường THPT Quang Trung trong hội thi Giáo viên giỏi cấp Cụm ngày 29/11 vừa qua.
Tiết học được đánh giá cao từ Hội đồng Ban Giám khảo khi các bạn học sinh tham gia tích cực vào bài học, đồng thời các con cũng vận dụng được bài rất nhanh. Thông qua Hội thi, các bạn học sinh cũng hiểu rõ hơn về mối quan hệ của gia tốc, lực tác dụng và khối lượng của vật. Ngoài ra, bài giảng của cô Hà Anh cũng được công nhận là đúng chuẩn chương trình theo Công văn số 5512/BGDĐT-GDTrH của Bộ GĐ&ĐT với nội dung bài dạy là: Bài 16, Định luật 3 Newton.
Cuối giờ, các bạn học sinh cùng ùa lên chụp ảnh với cô giáo Hà Anh vì tiết dạy quá tuyệt vời và dễ hiểu. Đây chính là “quả ngọt” cho quá trình nỗ lực phấn đấu của cô giáo Hà Anh cùng với sự giúp đỡ, tư vấn của BGH và giáo viên trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam để cô giáo có thể hoàn thành tốt bài dạy của mình trong Hội thi này.
Đến với hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Cụm, cô giáo Hà Anh đã rất tự tin và toả sáng. Đồng thời, mang sự nhiệt huyết, thăng hoa của mình trong bài giảng giúp các em học sinh lớp 10A4 – trường THPT Quang Trung hiểu bài hơn và có thêm nhiều niềm yêu thích môn Vật lý hơn bao giờ hết. Có thể nói, tiết dạy của cô giáo đã tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ trong buổi dự thi. Việc tham gia vào Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Cụm chính là cơ hội để cô giáo bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng đổi mới, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Có thể nói, những nỗ lực và sự yêu nghề của cô giáo Hà Anh cùng sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu và sự đoàn kết, hỗ trợ nhiệt tình từ các tổ chuyên môn nhà trường đã mang về “trái ngọt bội thu” như ngày hôm nay.
Một lần nữa, xin chúc mừng cô giáo Hà Anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được GIẢI BA trong Hội thi. Hy vọng rằng, cô giáo sẽ tiếp tục chèo lái con đò tri thức cập bờ bến thành công.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.