TIẾT HỌC KHÔNG BÀN GHẾ TÌM HIỂU VỀ THIÊN NHIÊN

01/03/2023 226 lượt xem Tin tức giáo dục
Thiên nhiên là tất cả những gì bao quanh con người mà không phải do con người tạo ra. Chúng ta đều được biết, thiên nhiên là cái nôi sản sinh ra sự sống và cũng là nơi cung cấp sự sống cho con người, động vật, thực vật…
Để giúp các em có được hiểu biết tốt hơn, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã cho các em học sinh có một ngày hoạt động trải nghiệm “Tìm hiểu sinh vật ngoài thiên nhiên”, nhằm giúp các em củng cố lại những kiến thức đã học về thực vật và động vật. Đồng thời, mở rộng kiến thức về sự đa dạng trong sinh học và thiên nhiên phong phú.
Thông qua việc tìm hiểu đặc điểm, sự phát triển khác nhau kì diệu của các sinh vật, mối quan hệ khăng khít và vai trò quan trọng của chúng với nhau cũng như với con người. Các em học sinh tại Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã phần nào thêm yêu quý và say mê nghiên cứu thế giới sinh vật, cũng như nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên và đa dạng sinh học trong cuộc sống thực tế.