TIẾT HỌC LUYỆN TẬP CHUNG THỰC HÀNH XEM ĐỒNG HỒ

01/03/2023 282 lượt xem Tin tức giáo dục
Bài học về ngày, giờ và thực hành xem đồng hồ chính là bài toán cơ bản giúp các em học sinh có thể vận dụng vào trong đời sống thường ngày.
Hiểu rõ được tầm quan trọng của điều đó, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã thực hiện thành công tiết chuyên đề tại lớp 2A2 vào sáng nay với môn Toán bài: “Luyện tập chung.”
Nhờ sự giảng dạy nhiệt tình, cùng với lời giảng gần gũi, nhẹ nhàng của cô giáo Mầu Thị Hải tại Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam, mà các em học sinh đã rất hào hứng đối với tiết học, đồng thời đã có thể thực hành thành thạo việc xoay kim đồng hồ để biểu thị thời gian mình muốn. Trong tiết học, cô Mầu Thị Hải cùng các em học sinh lớp 2A2 cũng đã cùng nhau củng cố, khắc sâu kiến thức về ngày và giờ để các em thêm phần tiến bộ, cũng như có thể xem ngày, giờ nhanh chóng, hiệu quả và chuẩn xác hơn.