TIẾT THAO GIẢNG MÔN LỊCH SỬ ĐẦY SÁNG TẠO CỦA CÔ GIÁO ĐỖ TUYẾT VÀ HỌC SINH LỚP 11A3

15/11/2023 203 lượt xem Tin tức giáo dục
Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Và tiết thao giảng của cô Đỗ Tuyết đã gây ấn tượng mạnh với các thầy, cô giáo trong tổ chuyên môn khi có những sản phẩm độc đáo từ các bạn học sinh lớp 11A3 lồng ghép vào bài học.
Tiết thao giảng của cô Đỗ Tuyết với chuyên đề “Lịch sử nghệ thuật truyền thống” đã không còn là một tiết học nữa, mà trở thành hành trình tham quan và khám phá lịch sử nghệ thuật lâu đời của Kinh Thành Huế, Hoàng Thành Thăng Long,…
Ngoài ra, các bạn học sinh 11A3 còn biểu diễn một tiết mục văn nghệ nhỏ cùng nón lá Việt Nam để tiết thao giảng trở nên sôi nổi và sống động hơn bao giờ hết.
Xin chúc mừng cô giáo Đỗ Tuyết cùng các bạn học sinh lớp 11A3 trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã có tiết thao giảng thành công hơn mong đợi.