TRẢI NGHIỆM LÀM KIMBAP CỦA CÁC CON TẠI VIS

24/07/2023 186 lượt xem Tin tức VIS
Hẳn không ai còn xa lạ với món kimbap – cơm cuộn truyền thống của Hàn Quốc. Tại Trại hè 2023 của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam, các con đã được trải nghiệm làm món cơm cuộn này dưới sự giúp đỡ của cô Lan. Với những nguyên liệu đơn giản như trứng, cơm, xúc xích, cà rốt, rong biển,… các con đã rất vui vẻ làm những cuộn cơm vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng cho bản thân mình và cả các bạn cùng lớp.
Đây là một hoạt động có trong chương trình Trại hè 2023 tại trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam nhằm hướng dẫn thao tác sử dụng nguyên liệu có sẵn để làm thành sản phẩm giúp các con hình thành kỹ năng tự phục vụ. Đồng thời, rèn luyện kỹ năng khéo léo, tính thẩm mỹ, tinh tế… trong lĩnh vực ẩm thực, giúp các con hiểu được giá trị và trân trọng những bữa ăn gia đình hơn, cũng như sẽ có thêm kiến thức về một món ăn truyền thống của nước bạn. Hy vọng sau buổi học hôm nay, các con đã có thể tự làm cho ông bà, bố mẹ, gia đình của mình món Kimbap rất ngon này.