TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ TUYỆT VỜI NHẤT CÙNG VIS

09/03/2023 223 lượt xem Tin tức VIS
Cùng hoà mình vào không khí và niềm chung vui kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Nhằm tôn vinh những người mẹ, người cô, người bà đã tảo tần sớm hôm vì gia đình, vì con, đồng thời tri ân sự hy sinh thầm lặng của người phụ nữ. Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã đón nhận và có nhiều hoạt động ý nghĩa trong ngày hôm nay.
Trong ngày hôm nay, phụ huynh các em học sinh, và toàn thể cán bộ, nhân viên, thầy giáo của VIS cũng đã trao tặng những bông hoa đẹp nhất cho các cô giáo tại trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam. 
Các em học sinh cũng được trải nghiệm hoạt động trồng hoa tặng mẹ trong tiết học thực nghiệm,… Rất nhiều hoạt động được diễn ra ngày hôm nay với bao niềm hân hoan, thể hiện những tình cảm, trao gửi những lời yêu thương và dành sự quan tâm đặc biệt hơn tới những người phụ nữ tuyệt vời nhất tại VIS.
Xin được kính chúc quý phụ huynh, các thầy cô và đặc biệt là các bà, các mẹ, các cô giáo – những người đã không quản ngại khó khăn để yêu thương, dạy dỗ con trẻ nên người, luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thật nhiều niềm vui trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.