TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

19/11/2023 211 lượt xem Tin tức VIS
“Người thầy, vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa
Từng ngày, giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy.
Để em đến bến bờ ước mơ”
Từng giai điệu du dương ấy vẫn còn ngân vang mãi trong trái tim chúng ta. Đây không chỉ là hoạt động ngoại khoá thường niên do nhà trường tổ chức mà thông qua những tiết mục văn nghệ không kém phần đặc sắc và vui nhộn, các VISERS còn thể hiện tình cảm và tấm lòng sâu sắc dành tặng cho các thầy cô trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam.
Ngày hôm nay cũng dành để tri ân các thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong quá trình dạy học và thi đua giáo viên giỏi cấp trường. Những “người lái đò” luôn cống hiến hết mình trong giảng dạy và phấn đấu phát triển trong công cuộc “trồng người”.
Và đặc biệt hơn, xin chúc mừng các tập thể lớp đã chiến thắng trong cuộc thi “Teacher in my eyes”:

Giải nhất: Tập thể lớp 3A1
Tập thể lớp 6A4
Tập thể lớp 12A2
  Giải nhì: Tập thể lớp 2A1
Tập thể lớp 6A3
Tập thể lớp 12A1
  Giải ba: Tập thể lớp 1A3
Tập thể lớp 7A3
Tập thể lớp 11A4
  Giải clip được yêu thích nhất:
Tập thể lớp 1A2
Tập thể lớp 9A2
Tập thể lớp 11A5
Khép lại chương trình trình thành công rực rỡ với những kỷ niệm khó quên. Hãy cùng nhau ngắm nhìn những khoảnh khắc đang nhớ này nhé!