TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ VIỆT NAM TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

31/10/2023 162 lượt xem Tin tức VIS
Căn cứ kế hoạch năm học và công tác Y tế của Nhà trường trong năm học 2023 – 2024, các học sinh tại VIS cùng nhau tham gia khám sức khoẻ định kỳ do nhà trường kết hợp cùng các bác sĩ tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Đông thực hiện.
Đây là việc làm thường xuyên và hữu ích, qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về chăm sóc sức khỏe, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ các bệnh học đường.
Toàn bộ các VISERS sẽ được kiểm tra cân nặng, chiều cao, thị lực, khám Nội – Ngoại, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt,…bên cạnh đó các bác sĩ sẽ ghi chú các thông tin nhắc nhở, hướng dẫn các con cách tự chăm sóc bản thân và biện pháp phòng bệnh hiệu quả, an toàn.
Chúc các con sẽ có một sức khoẻ thật tốt để có những trải nghiệm học tập, rèn luyện thú vị tại VIS!