TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ VIỆT NAM TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SỸ DƯƠNG NỘI

03/08/2023 129 lượt xem Tin tức VIS
Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tổ chức Lễ dâng hương cho các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Dương Nội – Hà Đông. Trong không khí thiêng liêng, thành kính và đầy xúc động của buổi lễ, toàn thể cán bộ, giáo viên của nhà trường đã thể hiện lòng biết ơn, nguyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, tình cảm, đạo lý đối với những người hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
Ngày 27/7 hằng năm cũng là dịp để thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, nhắc nhở mỗi chúng ta về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc, về trách nhiệm phải sống, lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của lớp lớp các thế hệ cha ông ta đi trước.
​Ngày hôm nay, tập thể cán bộ, giáo viên, Ban Giám Hiệu trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam xin được kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người lính, những Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các thương bệnh binh đã cống hiến tuổi xuân và hy sinh vì độc lập Tổ quốc.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.