VIS KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

19/02/2024 246 lượt xem Tin tức VIS
Chào mừng ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, các em học sinh cấp Tiểu học của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã có một vở kịch nhỏ đầy ấn tượng, thể hiện niềm tự hào về Quân đội Nhân dân Việt Nam. Niềm tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước trong mỗi dịp lễ có thể được thể hiện bằng nhiều cách khác nhau. Với các VISERS, điều này được thể hiện qua câu chuyện về tinh thần bất khuất của các anh hùng chiến sĩ trong vở kịch. Các con đã rất xuất sắc và nhập tâm để mang đến cho thầy cô cùng các bạn học sinh một vở kịch khai thác đề tài chiến tranh cách mạng, ca ngợi tinh thần đấu tranh anh dũng chống giặc của quân, dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đề cao tinh thần hòa hiếu, yêu chuộng hòa bình của dân tộc Việt Nam.