VISERS THAM GIA ENGLISH FESTIVAL CẤP TIỂU HỌC, THCS QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2023 – 2024 CÙNG NHỮNG TIẾT MỤC Ý NGHĨA

19/02/2024 74 lượt xem Tin tức giáo dục
Cuộc thi đã tạo cơ hội cho các em học sinh thể hiện khả năng, sự đam mê và kiến thức về tiếng Anh. Các VISERS của cấp Tiểu học và THCS đều rất tự tin toả sáng; tự tin biểu diễn và nói Tiếng Anh rõ ràng, lưu loát. English Festival sẽ là ngọn lửa thổi bùng lên niềm đam mê và yêu thích tiếng Anh của các bạn học sinh trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam.
Đến với English Festival, các bạn học sinh Tiểu học đã mang đến vở kịch nhỏ với nội dung về vấn đề bảo vệ môi trường, vốn là một vấn đề nóng được cả thế giới hướng đến. Với sự chuẩn bị kĩ càng, trình diễn tự nhiên, cũng như khả năng nói Tiếng Anh lưu loát, các VISERS khối Tiểu học đã mang về cho mình GIẢI KHUYẾN KHÍCH. Còn với màn tranh luận trong bài thi của mình, các VISERS cấp THCS đã tạo ấn tượng mạnh cho khán giả và Ban giám khảo, giúp các con thành công giành được GIẢI BA.
Xuất sắc giành được những giải thưởng tại sân chơi này có giá trị động lực tinh thần to lớn cho những đam mê, cố gắng học tập bộ môn tiếng Anh của các VISERS và cũng là niềm tự hào của Nhà trường, của các thầy cô giáo. Xin được chúc mừng các VISERS của cấp Tiểu học và THCS, cùng toàn thể các thầy, cô giáo trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.