XÂY DỰNG TRUYỀN THỐNG HIẾU HỌC CÙNG VIS

22/03/2023 215 lượt xem Tin tức VIS
Để các em học sinh hiểu thêm cũng như tiếp thu truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta, sáng 21/03, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tổ chức chương trình tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám – biểu tượng truyền thống học tập của dân tộc Việt Nam.
Buổi tham quan có sự tham gia của các em học sinh tiêu biểu ở các khối TH, THCS và THPT tại trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam. Tại Văn Miếu, các em học sinh của VIS đã có Lễ dâng hương và tham quan tìm hiểu về lịch sử, kiến trúc, các vị tiến sĩ được lưu danh tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Bên cạnh đó, cũng tại đây, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đồng thời tổ chức kết nạp Đoàn – Đội cho hơn 30 em học sinh ưu tú các cấp.
Qua buổi tham quan, hy vọng các em có thêm nhiều kiến thức về lịch sử, văn hóa cũng như không ngừng cố gắng để phát triển truyền thống hiếu học của Việt Nam.