BUỔI QUYÊN GÓP: “ÁNH TRĂNG YÊU THƯƠNG – HƯỚNG VỀ VÙNG LŨ”

17/09/2024 67 lượt xem Tin tức VIS
Như những mùa trung thu khác, ngày này tại VIS đã ngập tràn đầu lân, đèn ông sao, mâm ngũ quả. Thế nhưng năm nay chúng ta sẽ có một mùa trăng thật khác, những cuộc vui được tạm gác lại, thay vì thắp sáng những chiếc đèn lồng thì những trái tim ấm áp được thắp lên. Năm nay sẽ là một mùa trăng tràn ngập yêu thương khi tất cả thầy và trò trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam cùng hướng về đồng bào vùng bão lũ.
Bên cạnh sự đóng góp của các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và các quý phụ huynh, đặc biệt hơn cả, đó là sự sẻ chia của các con học sinh. Từ những khoản tiền tiết kiệm nhỏ, tiền mừng tuổi đầu năm hay chỉ đơn giản là một bữa ăn sáng, các con đã dành dụm chắt chiu để có thể góp một phần nhỏ bé giúp người dân vùng bão lũ khắc phục khó khăn, tiếp tục ổn định cuộc sống. Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim, thầy và trò toàn trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam tin rằng sự cảm thông chia sẻ và thấu hiểu sẽ làm vơi đi những đau thương mất mát cho đồng bào vùng bão lũ.
Một lần nữa, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường cùng toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh đã tham gia hoạt động ủng hộ quyên góp bằng cả trái tim chân thành!