CHÚC MỪNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI CUỘC THI IOE NĂM HỌC 2021 – 2022

10/12/2021 318 lượt xem Tin tức VIS
Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (Internet Olympiads of English – IOE) là cuộc thi được triển khai từ năm học 2010-2011 theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) và Công ty Cổ phần VTC Truyền thông Trực tuyến (VTC Online) thuộc Tổng Công ty VTC truyền thông đa phương tiện là đơn vị trực tiếp triển khai cuộc thi qua việc xây dựng nền tảng kỹ thuật, xây dựng nội dung.
IOE là sân chơi trực tuyến môn tiếng Anh bổ ích dành cho cho học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 trên cả nước; giúp hình thành thói quen và tạo động lực học tập, rèn luyện tiếng Anh liên tục ở học sinh, đồng thời đem đến cơ hội cọ sát kiến thức cho học sinh cả nước.
Hệ Thống Giáo Dục VIS trân trọng tuyên dương tinh thần của tất cả học sinh đã tham gia và vinh danh những học sinh có thành tích nổi bật trong cuộc thi.