KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025

06/09/2024 155 lượt xem Tin tức VIS
VIS BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI VỚI CHỦ ĐỀ “EDUCATION IS A JOURNEY, NOT A DESTINATION”
Sáng nay, hòa chung không khí hân hoan đón chào năm học mới trên khắp cả nước, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 với chủ đề “HỌC TẬP LÀ MỘT CUỘC HÀNH TRÌNH, KHÔNG PHẢI LÀ ĐÍCH ĐẾN”. Tại buổi Lễ Khai giảng, cô Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng nhà trường, đã gửi lời chúc mừng năm học mới, đồng thời thể hiện sự quyết tâm của thầy và trò nhà trường trong năm học mới.
Đặc biệt, điểm nhấn của buổi lễ khai giảng năm nay là sự chuyển giao 12 GIÁ TRỊ CỐT LÕI VIS từ ban lãnh đạo nhà trường tới đại diện 12 khối học. Chủ đề năm học của nhà trường cùng với các giá trị cốt lõi chính là lời khẳng định sẽ tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, tích cực, sáng tạo để các con học sinh thỏa sức phát triển theo thế mạnh của mình.
Những gương mặt hân hoan, rạng rỡ của các con học sinh và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh chính là động lực để đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường hoàn thành thật tốt nhiệm vụ năm học mới này.
VIS CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025