Planets
Sắp diễn ra nguyệt thực toàn phần tại Việt Nam      Vụ 2 chú tiểu bị bạo hành trong chùa: Sẽ xử lý theo đúng giáo luật      Nha Trang rực rỡ cờ hoa mừng 40 năm ngày giải phóng      Chọn thời điểm sửa chữa đường băng: Chờ quyết định của Bộ trưởng Đinh La Thăng      Cơ phó máy bay Đức thú nhận có quan hệ với nữ tiếp viên hàng không     
Video clip

Tin mới
Thời gian-Thời tiết

Hanoi Time

Weather Hanoi

Cuộc thi Rung chuông vàng Khối 4, 5 và Lễ trao giải

Hàng năm cứ vào dịp 26/3 trường Tiểu học Lômônôxốp lại tổ chức các hoạt động thể dục thể thao và văn hóa tạo sân chơi lành mạnh cho các con học sinh. Hôm nay mặc dù trời không ủng hộ, mưa lắc rắc rơi, các con học sinh thì háo hức, các cô thì ra ngóng vào trông sao cho trời tạnh mưa . Đến 10h Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM mới bắt đầu.

Đồng diễn chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Với sự nỗ lực và tài năng của cô và trò trường TH Lômônôxốp, các khối đã mang tới những màn đồng diễn đặc sắc để lại nhiều ấn tượng khó quên cho người xem. Kết quả chung cuộc Khối 3 đạt giải Nhất, Khối 1, 2 đồng giải Nhì. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của các khối.

Màn đồng diễn của các con Khối 2:

Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - 26.3.2015

Sáng nay trường tiểu học Lômônôxốp tổ chức Kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931 - 26/3/2015. Một số hình ảnh trong phần khai mạc:

Đội bóng Khối 4 trên sân bóng trường Phổ thông Quốc Tế Việt Nam

Giờ trực tuần của Khối 3

Hôm nay trong buổi sinh hoạt đầu tuần, các bạn học sinh khối 3 của trường Tiểu học Lômônôxốp đã mang đến một không khí vui tươi, phấn khởi.

Mở đầu chương trình là màn đồng diễn Dân vũ trên nền nhạc bài "Trống cơm”. Tiết mục thứ là bài hát tiếng Anh: “I’m a gummy bear”  và để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM các bạn đã hát vang bài “Em là mầm non của Đảng” với tốp múa phụ họa . Cuối cùng là trò chơi chuyền bóng nhanh, trò chơi này đòi hỏi cả cô và trò phải khéo léo, nhanh chân và đặc biệt là không để bóng chệch ra khỏi lưng – bóng sẽ bay ngay. 5 cặp cô - trò của 5 khối lớp hào hứng tham gia, tiếng các cổ động viên toàn trường vang lên : Cố lên , cố lên… Kết quả giải Nhất thuộc về cô và trò khối 2. 

40 phút sinh hoạt đầu tuần trôi qua thật nhanh Chúc các bạn học sinh một tuần mới: vui, khỏe, học tập tốt nhé.

Đăng nhập VIS
Tên TN
Mật khẩu
 
  Quên mật khẩu ?
Tin nổi bật
Đọc nhiều nhất

Trường Tiểu học LÔMÔNÔXỐP - Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội - Điện thoại: 84-4-37852628
© Copyright 2008 VIS, All right reserved Contact us - Thông tin trường
® VIS giữ bản quyền nội dung trên website này.
Tên tài khoản: Trường Tiểu học lômônôxốp - Số tài khoản: 1410 206 017 075 - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Mỹ Đình.