Planets
Nền tảng của cha ông hành trang người trẻ      Lịch thi và hướng dẫn dự thi vào ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2015      Đà Nẵng triển khai kế hoạch hành động về đổi mới giáo dục và đào tạo      12 nguyên tắc giáo viên muốn giỏi luôn phải tuân theo      Dự thi liên thông năm 2015 sẽ như thế nào?     
Video clip

Tin mới
Thời gian-Thời tiết

Hanoi Time

Weather Hanoi

Thông báo về giờ phát sóng chương trình từ thiện

Trường TH Lômônôxốp

THÔNG BÁO

( Về giờ phát sóng chương trình từ thiện)

Hưởng ứng hoạt động Tết vì người nghèo, các bạn học sinh trường tiểu học Lômônôxốp đã có 1 chuyến đi tặng quà đầy ý nghĩa, sẻ chia tình cảm tới các bạn học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học An Phú – Mỹ Đức – Hà Nội vừa qua.

HĐQT và BGH trường tiểu học Lômônôxốp xin thông báo tới các bậc phụ huynh và các con học sinh được biết giờ phát sóng chương trình từ thiện tặng quà của các con vào lúc 8h50’ sáng ngày 20/02/2015 ( tức ngày mùng 2 Tết) trên kênh Hà Nội 2.

Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các con học sinh đón xem.

Xin chân thành cảm ơn./.

Thông báo - V/v nghỉ tết Ất Mùi 2015

Trường TH Lômônôxốp

THÔNG BÁO

( Về việc nghỉ Tết Ất Mùi 2015)

Căn cứ hướng dẫn của Sở GD&ĐT tại công văn số 3679/SGD&ĐT-VP ngày 27/01/2015 và dựa vào tình hình thực tế của nhà trường, được sự đồng ý của HĐQT, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Lômônôxốp thông báo thời gian nghỉ tết Nguyên đán Ất Mùi như sau:

Học sinh được nghỉ từ ngày 14/2/2015 (thứ Bảy) đến hết ngày 25/02/2015 (thứ Tư). Tức là từ 26 tháng Chạp đến hết ngày 07 tháng Giêng năm Ất Mùi.

Thứ năm, ngày 26/02/2015 ( ngày 08 tháng Giêng) học sinh đi học bình thường.

Chuyến đi Tết vì người nghèo

Ngày 06/02 thầy và trò trường tiểu học Lômônôxốp đi tặng quà các bạn nghèo vượt khó tại trường tiểu học An Phú huyện Mỹ Đức - Hà Nội. Nơi có 60% các con là dân tộc Mường còn nhiều khó khăn. Chuyến đi từ thiện đã thành công tốt đẹp, các con học sinh học được nhiều bài học có ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến đi:

Chương trình "Tết vì người người nghèo" tại trường TH Lômônôxốp

Hưởng ứng hoạt động tết vì người nghèo của hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động các bạn học sinh trường tiểu học Lômônôxốp đã quyên góp tiền, đồ dùng học tập, quần áo để tặng các bạn nghèo nhân dịp tết đến xuân về với mong muốn các bạn sẽ có một cái tết ấm áp tình người.

Giờ trực tuần của Khối 1

Một số hình ảnh trong giờ trực tuần thú vị của các con học sinh khối 1:

Đăng nhập VIS
Tên TN
Mật khẩu
 
  Quên mật khẩu ?
Tin nổi bật
Đọc nhiều nhất

Trường Tiểu học LÔMÔNÔXỐP - Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội - Điện thoại: 84-4-37852628
© Copyright 2008 VIS, All right reserved Contact us - Thông tin trường
® VIS giữ bản quyền nội dung trên website này.
Tên tài khoản: Trường Tiểu học lômônôxốp - Số tài khoản: 1410 206 017 075 - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Mỹ Đình.