Planets
Bộ trưởng GD-ĐT: Hỗ trợ tốt nhất cho hợp tác giáo dục đại học Việt Nam - Hungary      Hiệu trưởng ĐH Ngoại thương nhận huân chương cao quý của Pháp      Cảnh báo về bạo lực trong trường học      Bổ sung địa danh vào văn bằng, chứng chỉ      Đề án đổi mới chương trình - sách giáo khoa: Băn khoăn trước “giờ G”     
Video clip

Tin mới
Thời gian-Thời tiết

Hanoi Time

Weather Hanoi

Tài năng nhí Lômônôxốp

Thực hiện khẩu hiệu "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" đã nhiều năm nay trường tiểu học Lômônôxốp đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích và lý thú cho các con học sinh hoạt động như: thi tài năng nhí Lômônôxốp, rung chuông vàng, hội trại, hội chợ ẩm thực, hội khỏe ... Các câu lạc bộ: bóng đá, bơi lội, taekwondo, cờ, mỹ thuật, âm nhạc, tin học... được hoạt động các con học sinh rất thích. Với ngôi trường rộng rãi rợp bóng cây xanh, các con được các cô giáo giảng dạy nhiệt tình, được hoạt động nên cháu nào cũng khỏe, học giỏi, ngoan ngoãn.
Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi: Tài năng nhí Lômônôxốp. Mặc dù chỉ tập có 1 ngày nhưng các con biểu diễn rất tự tin.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

“ Ai nâng cánh ước mơ cho em - là thầy cô không quản ngày đêm.
Ai dạy dỗ chúng em nên người - là thầy cô em ghi nhớ suốt đời ...”
Đó là lời bát hát đã nói lên tình cảm của bao thế hệ học trò khi nhớ đến công ơn của các thầy giáo, cô giáo. Ngày 20.11 hàng năm là ngày nhà giáo Việt Nam, ngày hội lớn của các thầy giáo, cô giáo. Đây là dịp để toàn xã hội tri ân, bày tỏ lòng kính trọng, tôn vinh những người đã hết lòng vì sự nghiệp trồng người. Sự tận tuy, tâm huyết của các thầy giáo, cô giáo trải qua nhiều thế hệ nối tiếp nhau tạo nên những phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam.

Báo tường chào mừng ngày 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, chúng con, những học sinh của trường tiểu học Lômônôxốp xin gửi tới các Thầy cô những lời chúc tốt đẹp, với tấm lòng biết ơn chúng con gửi vào những trang báo tường: chúc các thầy các cô luôn mạnh khoẻ - vui vẻ - hạnh phúc để dạy dỗ chúng con nên người.

Thông báo - Về việc triển khai xây dựng trường TH Lômônôxốp

UBND QUẬN NAM TỪ LIÊM

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÔMÔNÔXỐP

THÔNG BÁO

( V/v triển khai xây dựng trường tiểu học Lômônôxốp)

Hội đồng quản trị trường tiểu học Lômônôxốp

Trân trọng thông báo:          

Theo quyết định số: 01121001752  ngày 18 tháng 11 năm 2014 của UBND Thành phố Hà Nội chứng nhận trường tiểu học Lômônôxốp tiến hành đầu tư xây dựng trường tại đường Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu xây dựng trường tiểu học có quy mô phù hợp với quy hoạch được phê duyệt, tạo môi trường ổn định chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập của nhân dân trong khu vực.

Giờ trực tuần lớp 4A3

Một số hình ảnh trong giờ trực tuần thú vị của lớp 4A3:

Đăng nhập VIS
Tên TN
Mật khẩu
 
  Quên mật khẩu ?
Tin nổi bật
Đọc nhiều nhất

Trường Tiểu học LÔMÔNÔXỐP - Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội - Điện thoại: 84-4-37852628
© Copyright 2008 VIS, All right reserved Contact us - Thông tin trường
® VIS giữ bản quyền nội dung trên website này.
Tên tài khoản: Trường Tiểu học lômônôxốp - Số tài khoản: 1410 206 017 075 - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Mỹ Đình.