Tìm kiếm  Tìm kiếm nâng cao
CSVC của VIS tại Dương Nội, Hà Đông

    Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam với diện tích 35.809m2 được xây dựng tại khu đô thị mới Dương Nội (phía bắc thành phố Hà Đông). Vị trí đất xây dựng của trường nằm trong quy hoạch mới của Hà Đông, xung quanh là các đường quy hoạch mới, tiếp giáp với các khu nhà biệt thự liền kề, phía sau lưng trường là Bệnh viên Quốc tế. Vị trí trường học tránh được những trục đường giao thông đông và phức tạp, xung quanh là khu dân trí cao có điều kiện khí hậu tốt, tạo nên cảnh quan và môi trường sống, học tập tốt.

Hiện tại nhà trường đang đi vào giai đoạn hoàn tất giải phóng mặt bằng để sẵn sàng cho xây dựng và theo kế hoạch, hi vọng đưa vào sử dụng từ tháng 8 năm năm 2013.

Theo thiết kế, trường được chia thành các khu riêng biệt:

Khu Tiểu học được xây dựng trên diện tích 2679m2, tổng diện tích sàn hơn 10.165m2  bao gồm hơn 40 phòng học tiêu chuẩn và các phòng riêng danh cho giáo viên, phòng phụ trợ ngoại ngữ, kho học cụ, phòng quản lý, khu nội trú, bán trú được phân bố khoa học, hợp lý để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học và vui chơi cho các em học sinh lứa tuổi từ 6 – 10 tuổi.

Khu THCS được xây dựng trên diện tích 835m2, diện tích sàn 3833m2 bao gồm hơn 30 phòng học tiểu chuẩn và các phòng riêng danh cho giáo viên, phòng phụ trợ ngoại ngữ, kho học cụ, phòng quản lý...

Khu THPT được xây dựng trên diện tích 835m2, diện tích sàn 3833m2 bao gồm hơn 30 phòng học tiểu chuẩn và các phòng riêng danh cho giáo viên, phòng phụ trợ ngoại ngữ, kho học cụ, phòng quản lý...

Khu Khoa học công nghệ được xây dựng hiện đại trên diện tích 893m2, diện tích sàn 1743m2. Đây là khu vực học chung của học sinh trung học gồm một xưởng công nghệ thiết kế, một phòng khoa học thưởng thức, ba phòng thí nghiệm sinh học, ba phòng thí nghiệm vật lý, ba phòng thí nghiệm hoá học, một phòng thí nghiệm vật lý- thiên văn, 12 phòng lý thuyết và các phòng chức năng khác.

Khu hội trường: có diện tích sàn 1289m2 với hơn 500 chỗ ngồi đươc thiết kế ánh sáng, âm thanh hiện đại.

 Nhà ăn: sẵn sàng phục vụ 2400 nguời đảm bảo an toàn, vệ sinh, tiện nghi. 

Thư viện: được xây dựng trên 1496 m2, chia làm các phòng tiện dụng cho việc tra cứu và học tập gồm một phòng đọc tra cứu tài liệu, phòng tra cứu máy tính, phòng đọc tạp chi, phòng học, phòng đọc giáo viên

Khu nghệ thuật được xây dựng trên 516 m2 dành riêng cho việc học các môn năng khiếu nghệ thuât như Nhạc, Hoạ, Múa, Văn thơ …. 

Khu đào tạo thể chất được đầu tư hiện đại gồm nhà thi đấu đa năng với sức chứa 500 cổ động viên cùng một bể bơi ngoài trời rộng 150 m2 và các hạng mục khác.


Sân bóng đá mini có diện tích 2060 m2

Khu ở nội trú, bán trú của học sinh đựoc chia làm 182 phòng cho hai cấp THCS và THPT với 6 học sinh/ phòng. 

Khu ở nội trú của chuyên gia được xây dựng trên diện tích 1786 m2 với hơn 60 phòng.

Khu hành chính quản trị là khu làm việc của Hội đồng Quản trị, Hành chính tổng hợp, Văn phòng của các cấp Tiểu học, THCS, THPT với tổng diện tích sàn lên tới 1025m2

Khu vự để xe trong nhà và ngoài trời có khả năng chứa 800 xe máy và 50 ô tô với diện tích 1612 m2

Khu vận hành và các phòng chức năng khác gồm phòng kỹ thuật điện, nước, phòng âm thanh, phòng thông tin mạng viễn thông, phòng PCCC, phòng điều khiển trung tâm. 

Sân chơi, sân vườn cây xanh có diện tích khoảng 17.420,4 m2 chiếm 49,8% diện tích khu đất. Kết hợp Tiểu cảnh bể cảnh, đài phun nước kiến tạo thẩm mỹ và giải quyết vi khí hậu cho mặt sân.

Các khoảng không tiếp giáp với công trình, đường lân cận được trồng cỏ và cây xanh bóng mát tạo khoảng cách ly thích hợp đảm bảo tránh tiếng ồn, chống bụi và bảo vệ khuôn viên nhà trường đồng thời tạo bóng mát và vi khí hậu.

Bản đồ đường đi vào trường Phổ thông Quốc Tế Việt Nam tại Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội:


Xem Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam ở bản đồ lớn hơn

CSVC của VIS tại Dương Nội, Hà Đông      Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam với diện tích 35.809m2 được xây dựng tại khu đô thị mới Dương Nội (phía bắc thành phố Hà Đông). Vị trí đất xây dựng của trường nằm trong quy hoạch mới của Hà Đông, xung quanh là các đường quy hoạch mới, tiếp giáp với
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi mail   In trang này   Về đầu trang
 • Khu bể bơi và phòng tập đa năng mới
 • Sân trường những ngày cuối năm 2015
 • Hoàn thiện hệ thống giáo dục thể chất của Trường: Khu bể bơi và nhà đa năng
 • Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam - Hệ thống sân bóng đá chất lượng cao
 • Một số hình ảnh mới về cơ sở vật chất và cây xanh của trường PTQT Việt Nam
 • Cơ sở vật chất của VIS giai đoạn 2
 • Tin mới
  Đọc nhiều nhất
  Trang chủ |Đặt VIS là trang chủ|Tuyển dụng|Liên hệ
  Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam - Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội - Số điện thoại: 04. 3358.1717
  © Copyright 2008 VIS, All right reserved Contact us - Thông tin trường
  ® VIS giữ bản quyền nội dung trên website này.
  Tài khoản: 1410206022574 - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Mỹ Đình