Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2012.

Xây dựng mục tiêu "Dạy tốt  - Học tốt" các thầy cô giáo nhà trường luôn không ngừng tìm tòi, đổi mới phường pháp giảng dạy để phù hợp với trình độ của từng học sinh, phù hợp với chuẩn kiến thức môn học, với mong muốn mỗi ngày đến trường của các con học sinh là một ngày vui bổ ích, say mê cùng những tiết học lý thú. Nhiều tiết dạy trong hội giảng đã được đánh giá xếp loại giỏi, xuất sắc. Có được kết quả nói trên là nhờ sự tận tụy, tỉ mỉ, trau chuốt bài giảng của mỗi giáo viên và ý thức học tập cao của học sinh. Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh của những tiết học xuất sắc trong đợt thi đua vừa qua.

Tiết học hóa lớp 11 - cô Trần Thị Thư.

Bên cạnh việc giảng giải kiến thức lý thuyết, cô còn khéo léo ứng dụng ôn tập lại cho các con HS qua trò chơi ô chữ.

Và đây là tiết học Tiếng Anh thú vị do thầy Nguyễn Hùng Việt giảng dạy.

Việc nắm bắt các từ mới đã trở nên đơn giản hơn với các con HS nhờ vào những hình ảnh trực quan vô cùng sinh động.

Tiết học luôn sôi nổi, thú vị với sự tham gia xây dựng bài nhiệt tình của các bạn HS.

Các con HS vô cùng thích thú khi khám phá các câu hỏi đằng sau hình ảnh của mình.

Giờ học Văn của cô giáo Phùng Thị Thanh.

Môn Văn đã không còn làm các con HS lúng túng nữa. Với cách dạy sáng tạo của cô, các học trò đầy hứng khởi khi bước vào tiết học.

Năm nay đã bước sang 30 mùa hoa kỷ niệm ngày hội ngành Giáo dục Việt Nam, bước sang thời khắc ngày 20/11 sắp tới gần, xin được kính chúc các thầy cô giáo viên mnạh khỏe, vững vàng tay chèo, thêm tâm huyết với sự nghiệp trông người,luôn giữ vững nét đẹp của nhà giáo, xứng đáng với câu nói của Thủ tướng Phạm Văn Đồng: " Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý".

Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2012.              Xây dựng mục tiêu "Dạy tốt  - Học tốt" các thầy cô giáo nhà trường luôn không ngừng tìm tòi, đổi mới phường pháp giảng dạy để phù hợp với trình độ của từng học sinh, phù hợp với chuẩn kiến thức môn học, với mong muốn mỗi ngày đến trường của
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi mail   In trang này   Về đầu trang
  • Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam - Giới thiệu dự án hợp tác giáo dục Quốc tế Việt Nam - Hoa Kỳ
  • Giúp học sinh có những hành vi chuẩn mực.
  • Hướng dẫn thủ tục chuyển trường của học sinh THPT
  • Lịch Sử ngày Nhà giáo Việt Nam
  • Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh
  • Học sinh tiểu học được học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh