Tin tức
Lễ bế giảng năm học 2017-2018

Sáng ngày 18/05/2018 trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2017 – 2018. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, cũng như các em học sinh.

Tháng 5 về với nắng vàng rực rỡ, với tiếng ve râm ran và những chùm phượng đỏ khoe sắc. Đó là thời điểm báo hiệu một năm học của các bạn học sinh đã kết thúc thật sự và mùa chia tay lại đến.

Để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua của thầy và trò, sáng ngày 18/05/2018 trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2017 – 2018. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo các bậc phụ huynh cũng như toàn thể các em học sinh.

Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018

Tiết mục mở màn của đội văn nghệ

Đến dự với buổi lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam có sự hiện diện của HĐQT, Ban Giám Hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

Đại biểu tham dự lễ bế giảng

Mở đầu buổi lễ bế giảng cô Nguyễn Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đọc Diễn văn bế giảng năm học. Trong bài phát biểu cô Nguyễn Thị Hồng đã khen ngợi những thành tích xuất sác mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, phải kể đến là: Giải Nhì cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2017 – 2018 khu vực phía Bắc,  giải Nhất Festival Tiếng Anh do quận Hà Đông tổ chức, giải Ba học sinh giỏi cấp quận…Cùng với đó là tuyên dương rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích mà nhà trường đã tổ chức như: chuyến tham quan làng lụa Vạn Phúc; tham quan làng gốm Bát Tràng, Văn miếu Quốc Tử Giám; Asean Resort; tổ chức Tết Trung Thu; làm bánh chưng nhân dịp Tết Nguyên Đán, hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa Văn học… Đồng thời cô cũng không quên đặt kì vọng và lời chúc thắng lợi cho năm học tiếp theo của thầy và trò trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam.

Cô Nguyễn Thị Hồng đọc Diễn văn bế giảng năm học 2017 – 2018

Tiếp theo, cô Tô Thị Hằng – Phó hiệu trưởng, đọc quyết định khen thưởng cho những cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Cô Tô Thị Hằng đọc Quyết định khen thưởng

Ông Nguyễn Vinh Tâm (Chủ tịch HĐQT) trao thưởng cho học sinh xuất sắc năm học 2017 – 2018

 

Đại diện Ban Phụ huynh trao thưởng cho học sinh đạt giải Nhì cấp quốc gia trong cuộc thi Khoa học kĩ thuật.

Cô Nguyễn Thị Hồng trao thưởng cho học sinh đạt giải trong cuộc thi Giao lưu  học sinh giỏi cấp quận

Đan xen vào phần chính lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh nhà trường biểu diến:

Múa quạt “Quê tôi”

Đơn ca “Em trong mắt tôi”

HĐQT và BGH gửi quà liên hoan đến các lớp

Năm học nào cũng vậy, ngày Lễ Bế Giảng là ngày mà thầy và trò trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam cũng trải qua nhiều rất nhiều cung bậc cảm xúc. Giây phút lắng đọng nhất của buổi lễ khi những bạn học sinh cuối cấp nói lên những tâm tư tình cảm, lời chia tay, cám ơn và tri ân đến với thầy cô, bạn bè và mái trường Quốc tế thân yêu.

Học sinh  Lê Thị Thùy Linh và Nguyễn Đức Trung đại diện cho học sinh cuối cấp phát biểu

Bài hát “Mong ước kỉ niệm xưa” của tập thể lớp 12A

Lễ bế giảng năm học 2017-2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan chào đón một mùa hè với bao kỷ niệm thân thương. Chúc các bạn học sinh khối 6, 7, 8, 10,11 có một kỳ nghỉ hè thú vị và bổ ích. Chúc các bạn học sinh khối 9, 12 cố gắng và nỗ lực để đạt được kết quả cao trong kì thi vào 10 và kì thi THPT Quốc gia. Chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, giữ vững mái chèo đưa học sinh đến bến bờ mơ ước.

KĐT Dương Nội – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội -

Điện thoại: 024. 3358.1717 

E-mail: c23quocte@hanoiedu.vn

https://www.facebook.com/quoctevietnam