Tin tức
Niềm vui, hứng thú cho các em khi đến trường

Để tạo môi trường thoải mái cho các em học tập, vui chơi việc tổ chức các hoạt động được chú trọng tại trường PT Quốc Tế Việt Nam dành cho hệ tiền tiểu học lớp mầm non

Hoạt động thể thao thu hút các em học sinh tham gia và nhiệt tình hưởng ứng, qua đó còn giúp các em nâng cao kỹ năng trong cuộc sống cũng như có niềm vui, hứng thú trong học tập. Với phương châm “Sức khỏe là vàng”, trường PT Quốc Tế Việt Nam rất chú trọng tới việc nâng cao sức khỏe cho các em học sinh. Điều đó được thể hiện qua sự ưu việt trong các hoạt động thể dục thể thao:

Ngoài nội dung chương trình theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường đã đưa vào giảng dạy nhiều môn thể thao khác nhau: Bóng đá, bóng rổ, bơi lội… Các em học rất nhiều môn thể thao mà mình yêu thích. Từ đó, phát hiện năng khiếu của từng học sinh, giúp các em có hứng thú và sự hồ hởi với các tiết học thể dục thể thao. Qua các trò chơi thầy cô có thể đánh giá được sức khỏe, sự nhanh nhẹn, linh hoạt, cũng như tư duy sáng tạo của học sinh.

Trong các giờ học thể dục, ngoài việc học các động tác, bài thể dục, các môn thể thao… Học sinh còn được tham gia các trò chơi vận động thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo, đoàn kết, kiên trì, bền bỉ… tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi cho giờ học, thắt chặt tình đoàn kết bạn bè.

KĐT Dương Nội – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội -

Điện thoại: 024. 3358.1717 

E-mail: c23quocte@hanoiedu.vn

https://www.facebook.com/quoctevietnam