Tuyển sinh
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN CẤP TIỂU HỌC – THCS – THPT NĂM HỌC 2018-2019

Trường phổ thông quốc tế Việt Nam từ khi được thành lập tới nay đã giành được sự tin tưởng của phụ huynh cũng như có được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi cấp quận, thành phố và quốc gia. 

Với sự tận tâm, nhiệt huyết và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng sự đầu tư bài bản: sân bóng, khu vui chơi, bể bơi và các phòng chức năng, Trường PT Quốc tế Việt Nam ngày càng khẳng định chất lượng giáo dục, là nơi học sinh vững bước trưởng thành vào tương lai.

Tiếp nối truyền thống và tạo tiền đề vững chắc từ những ngày đầu đến trường, đem lại môi trường học quốc tế liên cấp, năng động và sáng tạo cho học sinh, năm học 2018-2019 Trường PT Quốc Tế Việt Nam tuyển sinh cấp Tiểu học và tiền tiểu học (dành cho các bạn từ 05 tuổi) với 2 hệ:

  • Hệ cơ bản: Các bạn học sinh sẽ được học trong môi trường năng động, sáng tạo. Thời lượng tiếng Anh 12 tiết/tuần (03 tiết với người bản ngữ), chương trình tiếng Anh của UK, cơ bản đáp ứng được nhu cầu hầu hết các bậc phụ huynh, đồng thời giúp các bạn học sinh nhỏ tuổi được tiếp cận với phương pháp Tiếng Anh mới hấp dẫn, thu hút và tự tin giao tiếp với giáo viên người nước ngoài;
  • Hệ song ngữ: Phương châm “Hãy để bé thỏa sức tìm hiểu khám phá và phát triển toàn diện”, nhà trường mở thêm hệ song ngữ cho các bậc phụ huynh và học sinh có nhu cầu cao phát triển Tiếng Anh. Thời lượng học 20 tiết/tuần (100% với người bản ngữ), giáo trình học của Oxford Uni.  xuất bản và phương pháp giảng dạy thông minh sẽ đem lại cho các bạn học sinh sự hứng thú, đam mê, phương pháp tiếp nhận tri thức một cách khoa học và hiệu quả cao.

Năm học đầu tiên của cấp tiểu học, Trường PT Quốc tế Việt Nam có mức học phí rất hấp dẫn (cam kết không thay đổi trong 05 năm) và rất nhiều các chính sách ưu đãi khác.

Phụ huynh down mẫu đăng kí theo mẫu và nộp tại văn phòng nhà trường (kèm ảnh các con học sinh)

  • Mẫu đăng kí cho học sinh tiền tiểu học (sinh năm 2013):  download here
  • Mẫu đăng kí cho học sinh lớp một:  download here
  • Mẫu đăng kí cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 12: download here

Hoặc đăng kí trực tiếp tại Văn phòng: Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam- khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, HN

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ VIỆT NAM

KHU ĐÔ THỊ MỚI DƯƠNG NỘI, QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

ĐT: 024 3358 1717  HOẶC EMAIL: C23QUOCTE@HANOIEDU.VN

FANPAGE: https://www.facebook.com/quoctevietnam

KĐT Dương Nội – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội -

Điện thoại: 024. 3358.1717 

E-mail: c23quocte@hanoiedu.vn

https://www.facebook.com/quoctevietnam